• English
  • Tiếng Việt

Bạn đang ở đây

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Việt Lâm, trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, trải qua những chặng đường xây dựng và phát triển gắn liền với sự phát triển của ngành xây dựng đã tự tin đi lên cùng  sự phát triển của đất nước. Ngày nay, Công ty chúng tôi đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm Trần - Vách ngăn - Sàn gác bằng tấm ximăng ứng dụng trong hầu hết các công trình xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối và thi công các sản phẩm cửa gỗ chống cháy thẩm mỹ cao, chất lượng,  thương hiệu Multec.

Với mong muốn đáp ứng đa dạng sản phẩm chúng tôi cung cấp và thi công các hạng mục Tấm trang âm Artboard - Hàn Quốc, Tường vách phòng sạch Sanwich panel, và cửa thép an toàn và chống cháy Dento - Việt Nam.

Chúng tôi đã tạo dựng được lực lượng cán bộ công nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp với phương châm đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất và nhanh nhất, giá thành hợp lý đến với các công trình.

Công ty TNHH Thương mại Việt Lâm đang nỗ lực xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng sự làm việc chuyên nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng như: chất lượng sản phẩm tốt nhất, tiến độ thi công nhanh nhất, trữ lượng hàng hóa lớn, cung cấp nhanh và chuyên nghiệp nhất,...

Chúng tôi vững tin đi lên cùng với sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Trân trọng!