• English
  • Tiếng Việt

Bạn đang ở đây

I. Giới thiệu chung

 

Trong những năm qua tình hình cháy nổ vẫn diễn biến hết sức phức tạp, nhiều vụ cháy lớn xảy ra gây thiệt hại rất nghiêm trọng về người và tài sản.Chỉ tính trong9 tháng đầu năm 2008, cả nước đã xảy ra 1.262 vụ cháy, làm chết 20 người, 141 người bị thương, thiệt hại về tài sản 444,9 tỷ đồng.Trong đó, xảy ra 1.126 vụ cháy cơ sở và nhà dân, cơ sở có vốn đầu tư nước ngoài chiếm 73,6%. Đây chỉ là những con số thống kê 9 tháng đầu năm 2008, tính đến thời điểm hiện nay đã xảy ra rất nhiều vụ những vụ cháy khác gây thiệt hại lớn về người và tài sản.

Ngày nay,nói đến cửa, điều trước tiên phải quan tâm không chỉ là công năng sử dụng mà còn ở độ an toàn và tính thẩm mỹ của nó, nhất là đối với những căn nhà trong đô thị hiện đại,các khách sạn hay toà nhà văn phòng cao tầng. Cửa gỗ chống cháy chính là một giải pháp tuyệt vời và loại cửa này đã trở thành một thành phần chống cháy thiết yếu. Sau khi hoàn thiện, về tính thẩm mỹ có thể nói cửa gỗ chốngcháy không thua kém bất cứ loại cửa nào, đa dạng về kích thước, phong phú về mẫu mã và màu sắc. Một cánh cửa được thiết kế hợp lý cho mục đích sử dụng và đầy thẩm mỹ cũng giữ một vai trò quantrọng trong không gian nội thất, quan trọng hơn nữa lại là một thành trì vững chắc sau cùng đảm bảo độ an toàn sẽ tạo cho gia chủ một cảm giác an bình và thư thái .v.v.

 

Với kinh nghiệm cung cấp lắp đặt trên thị trường. Chúng đã và đang cung cấp những sản phẩm cửa thép an toàn, cửa thép chống cháy tốt nhất trên thị trường. Đáp ứng tối đa các ứng dụng cửa thép cũng như làm hài lòng nhữn khách hàng khó tính nhất.

 

CẤU TẠO TIÊU BIỂU CỦA CỬA THÉP CHỐNG CHÁY 

MẪU MÃ ĐA DẠNG

 

 

 

 

 

CỬA VÂN GỖ SANG TRỌNG

 

 

 

 

BẢNG MẪU ĐA DẠNG PHỤC VỤ MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

 

 

MANG ĐẾN SỰ AN TOÀN VÀ SANG TRỌNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH:

 

DỰ ÁN CÔNG NGHIỆP:

 

 

BỆNH VIỆN:

 

 

VĂN PHÒNG:

 

 

CĂN HỘ TRUNG CƯ:

 

 

KHÁCH SẠN và các công trình công cộng khác.

Tiếng Việt